Tưng bừng ngày hội Tân sinh viên 2018

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

Vào ngày 21/10/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên 2018 với chủ đề “Xin chào k18!” tại cơ sở chính với sự tham gia của hơn 3000 sinh viên các khóa.

Ngày hội thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên trường

Lễ khai mạc Ngày hội và chương trình ra mắt Cán bộ Hội đã được long trọng tổ chức vào lúc 07g30 sáng với sự tham dự của Cô Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng trường và thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm trong trường, cùng hơn 500 sinh viên tham dự.

Tiết mục Văn nghệ mở màn của đội Văn nghệ Xung kích trường

Chương trình Ra mắt Cán bộ Hội các cấp tạo nên không khí sôi nổi, bài phát biểu của Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã mở đầu cho Ngày hội đầy sôi nổi với 14 hoạt động kéo dài cả ngày.

Phát biểu khai mạc Ngày hội

Ngay sau lễ khai mạc, song song với triển lãm các gian hàng các cơ sở Hội, chương trình Rung Chuông vàng tìm hiểu các kiến thức lịch sử, địa lý, xã hội, văn hóa,.. về Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên Thành Phố giữa nhiệm kỳ V và Đại hội Toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X đã thu hút hơn 300 sinh viên tham gia trãi nghiệm và cổ vũ.

Sinh viên tham gia cuộc thi “Rung Chuông vàng”

Chuyên đề “Âm nhạc ảnh hưởng đến tư tưởng của giới trẻ” với sự giao lưu của Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến được sinh viên vô cùng hào hứng và hội trường B không bao lâu đã chật cứng chổ ngồi.


Chuyên đề “Âm nhạc tác động đến tư tưởng của giới trẻ”
với sự đồng hành của Nhạc Sĩ Trần Xuân Tiến
Phần thi Flashmob giữa các cơ sở Hội năm nay nhận được sự đầu tư, quan tâm đặc biệt giúp chất lượng các tiết mục trở nên thu hút, chuyên nghiệp, khiến cổ động viên không thể ngồi yên.
Ngay sau đó là chương trình âm nhạc Aucostic, trước đó là khu vực Karaoke Gây quỹ Đồng hành cùng Tân Sinh viên, giúp thõa mãn niềm đa mê ca hát của sinh viên trường.


Bên cạnh những chương trình tập trung tại sân khấu chính, khu vực các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho sinh viên, khu vực phiên chợ sinh viên, liên hoan ẩm thực và sinh viên khỏe cũng nhận được sự tham gia đông đảo.
Trong khuôn khổ Ngày hội, Hội Sinh viên trường cũng đã trao 7 suất học bổng cho 7 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ phần nào trên con đường chinh phục tri thức của các bạn.
Chương trình Gala Tổng kết Ngày hội và Vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng SGU’S Got Talent đã được diễn ra trong không khí đầy sức trẻ, với những tiết mục đã mắt từ các đội thi. Khách mời của chương trình cũng làm sân khấu Ngày hội nóng hơn bao giờ hết.
Mong rằng Ngày hội Tân sinh viên 2018 sẽ trở thành động lực học tập cho năm học mới và để lại nhiều dấu ấn khó phai trong sinh viên.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông

One thought on “Tưng bừng ngày hội Tân sinh viên 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *